Văn bản luật doanh nghiệp

Yếu tố quan trọng nhất để một Startup thành công là gì?
Sự thành công, lớn mạnh của một Startup dựa vào rất nhiều yếu tố. Các chuyên gia cho rằng, để Startup đạt được mơ ước, các bạn trẻ không nên quên 5 "nguyên tắc vàng" sau:  Ảnh minh..
   Điều kiện thành lập công ty du lịch tại Đồng Nai
Điều kiện để thành lập một công ty du lịch tại Việt Nam. Đề nghị cho biết điều kiện và thủ tục chung để thành lập công ty, người trong nước và người nước ngoài thành lập công ty thì khác nhau thế nào?..
 Công ty TNHH 2 thành viên là gì
Bạn đang phân vân thành lập công ty theo hình thức nào, và bạn thấy công ty TNHH 2 thành viên rất thích hợp với bạn. Mặc dù loại hình thành lập công ty TNHH 2 thành viên ..
 Doanh nghiệp tư nhân là gì?
Doanh nghiệp tư nhân là gì? Doanh nghiệp tư nhân là công ty do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của công ty. Chủ sở hữu duy nhất của do..
 Hướng dẫn làm giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp tư nhân
Mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân Mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân là mẫu giấy đề nghị được doanh nghiệp tư nhân lập ra và gửi tới phòng đăng ký kinh ..
 Thành lập công ty sản xuất dược phẩm cần những điều kiện gì?
Dược phẩm là ngành có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, vì vậy pháp luật quy định rất chặt chẽ về điều kiện. Nếu bạn muốn thành lập công ty kinh doanh dược phẩm cần dáp ứng các điều kiện sau..
3 BƯỚC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG
Thắng Lợi cung cấp dịch vụ thanh lập công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp với 3 bước rõ ràng, đầy đủ thủ tục và nhanh chóng. Quý doanh nhân vui lòng tham khảo các 3 bước sau của chúng tôi. Bước 1: T..
5 điều cần biết trước khi đăng ký công ty cổ phần
Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần; Cổ đông có số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; Cổ đông chỉ chị..
5 điều cần biết trước khi đăng ký công ty TNHH hai thành viên
Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50, chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ ..
7 lợi ích khi thành lập công ty TNHH
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn thành lập doanh nghiệp theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn bởi khả năng phát triển và những ưu điểm vượt trội mà loại hình doanh nghiệp này mang l..
Các hoạt động bị cấm sau khi giải thể của doanh nghiệp
Kể từ khi có quyết định giải thể doanh nghiệp, nghiêm cấm doanh nghiệp, người quản lý doanh nghiệp thực hiện các hoạt động sau đây: a) Cất giấu, tẩu tán tài sản; b) Từ bỏ hoặc giảm b..
Chuyển Đổi Loại Hình Công ty
Chuyển Đổi Loại Hình Công ty - Cty TNHH thành Cổ phần và ngược lại. - Cty TNHH 1 TV thành TNHH 2 TV và nguợc lại. - DNTN thành công ty TNHH  Các loại hình doanh nghiệp có thể chuyển đổi..
Công ty 100 % - Liên Doanh
Công ty 100 % - Liên Doanh Thành Lập Công ty Cổ phần -Thành Lập Công ty TNHH -Doanh nghiệp Liên Doanh - Hợp Đồng hợp Tác Kinh Doanh không Thành Lập Pháp Nhân Cùng với quá trình hội nhập kinh tế quố..
Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có những đặc điểm gì nổi bật?
Bạn đang phân vân thành lập công ty  theo hình thức nào, và bạn thấy công ty TNHH 2 thành viên rất thích hợp với bạn. Mặc dù loại hình thành lập công ty TNHH 2 thành..
Công ty TNHH 2 TV
Công ty TNHH 2 TV Công ty TNHH hai thành viên trở lên là một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập. Thành viên công ty có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên không vượt quá năm mươi thành v..
gototop