please enable javascript

Làm giấy phép kinh doanh tại Thủ Dầu Một

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới tại Thành phố Thủ Dầu Một tăng rất nhanh. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thực hiện hoạt động đăng kí kinh doanh. Vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực làm giấy phép đăng ký kinh doanh. CÔNG TY LUẬT THẮNG LỢI cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Tp. Thủ Dầu Một.

CÔNG TY LUẬT THẮNG LỢI  dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thủ Dầu Một nhanh chóng giá rẻ hàng đầu Bình Dương, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn trong quá trình làm giấy phép kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các hồ sơ thủ tục cũng như thời gian hoàn thủ tục giấy phép kinh doanh. Mời các bạn tham khảo.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Thủ Dầu Một

Thủ Tục Đơn Giản  – Thời gian Nhanh Chóng – Kết Quả Như ý

CÔNG TY LUẬT THẮNG LỢI chuyên dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại thị xã Dĩ An; Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một Bình Dương.

Chỉ cần cung cấp 01 CMND sau 03 ngày bạn sẻ có GPKD. Mộc tròn công ty, mộc tên giám đốc, hồ sơ thuế ban đầu để đặt in hóa đơn GTGT.

1. Khái niệm giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh. Khi doanh nghiệp đáp ứng được đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo luật định, và làm hồ sơ xin giấy phép kinh doanh thì sẽ được cấp giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được cấp sau khi có giấy đăng ký doanh nghiệp.

Theo Luật doanh nghiệp, đối với các doanh nghiệp trong nước thì ngành nghề đăng ký sẽ không hạn chế, ngoại trừ doanh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

2. Tại sao giấy phép kinh doanh tại Thành phố Thủ Dầu Một lại quan trọng?

Thực tế cho thấy, hiện nay qua các đợt kiểm tra đột xuất điều kiện kinh doanh, giấy phép kinh doanh  của doanh nghiệp của cơ quan chức năng. Qua các đợt kiểm tra, cơ quan nhà nước phát hiện rất nhiều doanh nghiệp chưa có giấy phép kinh doanh. Vì vậy, cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử phạt tiền hoặc buộc doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động. Điều này gây tổn thất rất lớn đối với doanh nghiệp, đối với những doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế kém, nếu bị tạm ngừng hoạt động thì nguy cơ phá sản rất cao. Vì vậy, Công ty Luật CÔNG TY LUẬT THẮNG LỢI khẳng định rằng giấy phép kinh doanh có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vào lợi ích của giấy phép kinh doanh.

 • Đầu tiên phải nhắc đến đó là tính hợp pháp: Như đã đã cập, nếu cơ quan nhà nước kiểm tra đột xuất mà doanh nghiệp không xuất trình được giấy phép kinh doanh thì xem như doanh nghiệp đó không hoạt động một cách hợp pháp.
 • Góp phần thể hiện doanh nghiệp có tư cách pháp nhân đầy tủ, từ đó tạo niềm tin với khách hàng, thu hút khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng.
 • Khi đã có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong giao dịch, với một vị trí, tư cách pháp lý rõ ràng và hợp thức giúp mọi công tác giao dịch của doanh nghiệp rõ ràng và dễ dàng.

Giúp doanh nghiệp có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp lớn: GPKD sẽ tạo được niềm tin từ các công ty, cơ hội phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Vì các doanh nghiệp lớn luôn cân nhắc rất kĩ trước khi làm ăn với bất kì ai. Và họ rà soát địa vị pháp lý của đối tác của mình rất chặt chẽ.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp: Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn. Có GPKD kịp thời doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian để xây dựng và phát triển ngành nghề kinh doanh.

Có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp sẽ có đủ tiềm lực và thế mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước, giữ vững được vị thế trên thị trường kinh doanh của mình.. Tận dụng được những lợi thế và nắm bắt được xu hướng đầu tư kinh doanh tốt nhất. Nếu chậm trễ, thời gian sẽ cạn và khả năng cạnh tranh là rất thấp.

3. Các loại dịch vụ làm giấy phép kinh doanh phổ biến hiện nay

         Hiện nay, có 2 loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh. Khách hàng cần xác định loại hình trước khi đi đăng ký giấy phép kinh doanh, vì tùy vào loại hình mà sẽ có thủ tục và chi phí khác nhau. Các loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh bao gồm: Xin giấy phép kinh doanh cho Hộ kinh doanh cá thể và Công ty

4. Các bước tiến hành xin giấy phép kinh doanh tại Tp. Thủ Dầu Một

 Tư vấn miễn phí cho khách hàng

 • Tư Vấn mọi vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập công ty như: cách đặt tên công ty, lựa chọn ngành nghề đầy đủ, vốn điều lệ hợp lý ….

 Ký hợp đồng dịch vụ

 • Lấy thông tin khách hàng, Giúp khách hàng công chứng CMND nếu chưa có

_ Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

 • Thắng Lợi sẽ tiến  hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp; trong vòng 04- 08h làm việc sau khi nhận đầy đủ thông tin khách hàng. Sau đó, hồ sơ sẽ được giao tận nơi hoặc gửi email cho khách hàng kiểm tra, ký tên.

_ Nộp hồ sơ và nhận Giấy phép kinh doanh (GCNĐKDN)

 • Thắng Lợi sẽ thay mặt khách hàng nộp và nhận hồ sơ tại. Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.
 • Trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ; Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy phép kinh doanh. Luật NTV sẽ giao giấy phép kinh doanh tận nơi cho quý khách hàng.

_ Khắc dấu và nộp thông báo mẫu dấu:

 • Thắng Lợi sẽ đăng ký khắc dấu và nhận con dấu pháp nhân cho công ty; nộp thông báo mẫu dấu online lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

_ Làm thủ tục kê khai thuế ban đầu

 • Mở tài khoản ngân hàng;
 • Nộp tờ khai thuế môn bài;
 • Tiến hành nộp hồ sơ khai thuế ban đầu cho cơ quan quản lý thuế;
 • Nộp và nhận thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT;
 • Nộp hồ sơ và nhận kết quả “Đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in”;
 • Chuẩn bị hồ sơ để Quản lý thuế kiểm tra trụ sở:
 • Đặt biển hiệu công ty nếu khách hàng có yêu cầu…

_ Đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

 • Thiết kế hóa đơn và tiến hành in hóa đơn;
 • Nộp thông báo phát hành hóa đơn bằng chữ ký số;

Chỉ cần cung cấp 01 CMND công chứng Sau 03 ngày bạn sẻ có Giấy Phép Kinh Doanh, Con Dấu Tròn Công Ty, Dấu Tên Giám Đốc, 10 ngày có hóa đơn VAT

Cá nhân doanh nghiệp sống trên địa bàn thị xã Dĩ An, Thuận an; Tân uyên Bến cát Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Có nhu cầu xin giấy phép kinh doanh, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; dịch vụ kế toán thuế xin liên hệ. Công Ty Thắng Lợi để được hỗ trợ tốt nhất dịch vụ thành lập doanh nghiệp; thành lập công ty, xin giấy phép kinh doanh, kế toán thuế doanh nghiệp.

Chọn Công Ty Thắng Lợi để thành lập công ty; thành lập doanh nghiệp là một chọn lựa chọn hết sức đúng đắn. Bạn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp; thành lập công ty.

Hotline: 0902257839 - 0978483179

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục

© 2018 Công ty TNHH Luật Thắng Lợi giữ bản quyền nội dung trên website này.