please enable javascript

Tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương không cần vốn

Thành lập công ty tại Bình Dương đang là nhu cầu của nhiều khách hàng, vậy thành lập công ty không cần vốn có được không, đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để thành lập công ty, và có cần vốn hay không.

Kết quả hình ảnh cho thành lập công ty không cần vốn

Thành lập công ty tại Bình Dương có cần vốn hay không

Việc thành lập công ty không cần vốn quá lớn, trừ những ngành nghề yêu cầu việc đó, một số ngành nghề không yêu cầu sở hữu vốn quá nhiều:

Kinh doanh online trực tuyến:

Với việc kinh doanh này bạn không cần bỏ ra số lượng vốn quá lớn, không cần mặt bằng và cũng có thể không cần hàng tồn kho, chỉ với 1 trang web bạn có thể bán sản phẩm đi khắp mọi nơi.

Buôn Bán kinh doanh tại nhà, tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng, kho bãi, tạo thuận lợi về mặt thời gian và di chuyển, linh hoạt trong nhiều vấn đề.

Kết quả hình ảnh cho thành lập công ty không cần vốn

Cung cấp dịch vụ: có một số công việc cần dịch vụ phụ cần như dọn dẹp, giao hàng, bạn có thể không cần phát sinh nhiều chi phí, nhưng vẫn tạo ra tiền bằng cách đáp ứng các nhu cầu nhưng không cần thuê kho bãi, dụng cụ…

Một số vốn cần lưu ý trong việc thành lập công ty tại Bình Dương

Thông thường điều quyết định để của việc tồn tại công ty là vốn, nếu không đảm bảo về việc nguồn vốn ổn định có thể dẫn đến công ty không hoạt động tốt.

Xem thêm: Tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Vốn điều lệ khi thành lập công ty

Vốn này được hình thành do các cổ đông đóng góp trong một thời gian nhất định, và được ghi vào điều lệ của công ty, đây là số vốn tự do không quy định chịu sự ràng buộc của pháp luật, không quy định số vốn tối thiểu là bao nhiêu, số vốn này được đăng ký với sở kế hoạch và đầu tư theo nhu cầu của mỗi công ty.

Vốn ký quỷ làm thủ tục thành lập công ty

Số vốn được gửi vào ngân hàng để ký quỹ, đảm bảo được các hoạt động kinh doanh của công ty được ổn định, vận hành tối ưu.

Vốn nước ngoài gốp vốn vào doanh nghiệp

Nguồn vốn thường sử dụng cho công ty liên quan đến nước ngoài nên cần chú ý, một phần vốn được đầu tư vào công ty Việt Nam với tỷ lệ nhất định, cũng có thể là 100% vốn nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho thành lập công ty không cần vốn

Vốn pháp định

Là đồng vốn tối thiểu mà pháp luật quy định công ty hay doanh nghiệp phải đảm bảo đúng điều kiện về vốn khi thành lập công ty, nếu bạn đăng ký vào một số ngành nghề nằm trong danh sách bắt buộc yêu cầu số vốn tối thiểu bạn cần đạt được, thì bạn phải đáp ứng đúng khoản vốn đó, nếu không bạn sẽ khổng thể thành lập được công ty và đi vào hoạt động.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

                                                                                           Hotline tư vấn  24/7 Ms Lan 0978 483 179​​

Hoặc đăng ký tư vấn tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay ​ https://thanhlapcongtytl.com/image/data/dang-ky.png

 

Bạn có thể xem dịch vụ hóa đơn điện tử bình dươngthành lập công ty ở Bình Dươngthành lập doanh nghiệp đồng nai, làm giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ thành lập công ty, đăng ký hộ kinh doanh cá thể

 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục

© 2018 Công ty TNHH Luật Thắng Lợi giữ bản quyền nội dung trên website này.