please enable javascript

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An Giá Rẻ

Tư vấn thành lập công ty ở Long An Giá Rẻ Nhất
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty, ưu điểm, nhược điểm các loại hình công ty giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất trước khi thành lập công ty;
 • Tư vấn về cách đặt tên công ty bằng tiếng Việt, Tiếng Anh, tên viết tắt theo quy định của luật doanh nghiệp;
 • Tư vấn về địa chỉ trụ sở hợp pháp chính của công ty;
 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện;
 • Tư vấn về vốn: gồm điều lệ, vốn pháp định của công ty;
 • Tư vấn về quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên, cổ đông góp vốn;
 • Tư vấn về các thủ tục kế toán, các loại thuế phải nộp khi công ty đi vào hoạt động;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến lao động, công đoàn, BHXH;

Thủ tục thành lập công ty tại Long An cần cung cấp những gì?

Quý khách chỉ cần cung cấp CMND sao y công chứng( thời hạn CMND không quá 15 năm, bản sao y không quá 3 tháng) hoặc Hộ Chiếu của người đại diện pháp luật và các thành viên, cổ đông góp vốn;

Các loại hình doanh nghiệp có thể lựa chọn

1. Doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là một tổ chức kinh tế được đăng ký kinh doanh theo quy định và thực hiện các hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp tư nhân do một cá nhân làm chủ, có tài sản, có trụ sở giao dịch. Chủ doanh nghiệp tư nhân là đại diện theo Pháp luật, có toàn quyền quyết định đối với tất cả hoạt động kinh doanh của công ty. Thông thường, chủ doanh nghiệp tư nhân sẽ trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động của công ty, tuy nhiên người chủ này vẫn có thể thuê người khác để thay mình làm công việc này. Doanh nghiệp tư nhân là công ty trách nhiệm vô hạn và không có tư cách pháp nhân.

2. Công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty trách nhiệm hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân được pháp luật thừa nhận (Luật Doanh nghiệp). Chủ sở hữu công ty và công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt. Trước pháp luật, công ty có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn có không quá 50 thành viên cùng góp vốn thành lập và công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi nghĩa vụ tài sản của công ty. Công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

3. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH 1 TV).

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một hình thức đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Chủ sở hữu công ty có quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty cho tổ chức, cá nhân khác. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.

Chủ sở hữu công ty không được trực tiếp rút một phần hoặc toàn bộ số vốn đã góp vào công ty. Chủ sở hữu công ty chỉ được quyền rút vốn bằng cách chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ số vốn cho tổ chức hoặc cá nhân khác. Chủ sở hữu công ty không được rút lợi nhuận của công ty khi công ty không thanh toán đủ các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác đến hạn phải trả.

Tùy thuộc quy mô và ngành, nghề kinh doanh, cơ cấu tổ chức quản lý nội bộ của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên bao gồm: Hội đồng quản trị và Giám đốc hoặc Chủ tịch công ty và Giám đốc.

4. Công ty cổ phần.

Công ty cổ phần là loại hình công ty, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần phải có Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Giám đốc (Tổng giám đốc), đối với công ty cổ phần có trên mười một cổ đông phải có Ban kiểm soát. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty, có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa. Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán ra ngoài theo quy định của pháp luật về chứng khoán.

5. Công ty hợp danh.

Công ty hợp danh là công ty trong đó phải có ít nhất hai thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty, ngoài các thành viên công ty hợp danh có thể có thành viên góp vốn. Thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. công ty hợp danh có tư cách pháp nhân, các thành viên có quyền quản lý công ty và tiến hành các hoạt động kinh doanh thay công ty, cùng nhau chịu trách nhiệm và nghĩa vụ của công ty. Thành viên góp vốn được chia lợi nhuận theo tỷ lệ tại quy định điều lệ công ty, các thành viên hợp danh có quyền lợi ngang nhau khi quyết định các vấn đề quản lý công ty. Những ưu điểm và nhược điểm của công ty hợp danh.

Thủ tục thành lập công ty tại Long An trọn gói như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của quý khách và cử chuyên viên tư vấn trực tiếp qua tổng đài hoặc tư vấn tại văn phòng cho quý khách;

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty ở Long An theo thông tin khách hàng cung cấp.

Hồ sơ bao gồm:

 • Điều lệ công ty;
 • Đơn đăng ký kinh doanh;
 • Danh sách thành viên ( nếu công ty TNHH 2 thành viên trở lên), Danh sách cổ đông sang lập ( Nếu công ty cổ phần).

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ đến tận nơi để để khách hàng ký vào hồ sơ thành lập công ty tại Long An.

Bước 4: Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép đăng ký thành lập công ty tại sở KHĐT Long An

Bước 5: Khắc dấu tròn công ty và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia cho công ty.

Bước 6: Sau 3-5 ngày làm việc chúng tôi sẽ bàn giao hồ sơ cho khách hàng.

Hồ sơ bàn giao bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty ở Long An+ Mã số thuế.
 • Con dấu tròn công ty + thông báo phát hành mẫu dấu.
 • Bố cáo thành lập công ty.
 • Điều lệ công ty + danh sách thành viên, cổ đông + hợp đồng thuê văn phòng + giấy chứng nhận vốn góp + quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán.
 • Bảng hiệu công ty 30×40.
 • Con dấu chức danh.
 • Hồ sơ mở tài khoản ngân hàng cho công ty.

Bước 7: Chúng tôi sẽ đặt Token (chữ ký số khai thuế qua mạng cho công ty) + dùng Token nộp tờ khai thuế môn bài cho quý khách.

Thành lập công ty, doanh nghiệp ở mọi nơi thành phố, thị xã, huyện ở Long An:

Thành lập công ty ở Tân An Thành lập công ty tại Thủ Thừa Thành lập doanh nghiệp tại  Đức Hòa
Mở công ty ở Huyện Tân Hưng Thành lập doanh nghiệp tại Huyện Tân Trụ Thanh lap cong ty tại Đức Huệ
Thanh lap doanh nghiep Vĩnh Hưng Thành lập doanh nghiệp tại Huyện Châu Thành Thành lập công ty ở Kiến Tường
Dịch vụ thành lập công ty Tân Thạnh Thành lập công ty ở Cần Đước Thành lập công ty tại Mộc Hóa
Mở công ty tại Huyện Thạnh Hóa Mở doanh nghiệp tại Huyện Cần Giuộc Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Lức

Khi Quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Long An, Tân An, Kiến Tường. Hãy liên hệ với Luật Thắng Lợi để chúng tôi được hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề về luật doanh nghiệp. 

Hotline: 0902257839 - 0978483179

 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục

© 2018 Công ty TNHH Luật Thắng Lợi giữ bản quyền nội dung trên website này.