please enable javascript

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên uy tín tại Bình Dương

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên cần những hồ sơ, thủ tục gì? Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên có khó không đối với tổ chức/cá nhân lần đầu thành lập?

Để giúp việc đăng ký thành lập công ty trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên của Thắng Lợi ra đời.

Hứa hẹn đây sẽ là một trợ lý tuyệt vời dành cho các cá nhân/tổ chức mới. Dịch vụ sẽ hướng dẫn chi tiết điều kiện, mẫu điều lệ, các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp.

1. Công ty TNHH 1 thành viên là gì?

Công ty TNHH 1 thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty. Lưu ý là các khoản nợ và tài sản trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Doanh nghiệp có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, Công ty TNHH Một thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

2. Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên gồm những gì?

Để đăng ký công ty TNHH một thành viên, anh/chị cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chuẩn xác. Cụ thể mà các giấy tờ và thông tin sau.

2.1. Điều lệ công ty.

Điều lệ công ty bao gồm tất cả các thông tin cơ bản về công ty. Như tên công ty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật, thông tin cá nhân của chủ sở hữu,… 

Đặc biệt lưu ý: Nếu chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật là 2 người khác nhau. Thì cả hai đều phải ký ghi rõ họ tên ở trang cuối bản điều lệ.

2.2. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

Đây là một trong những giấy tờ quan trọng và bắt buộc khi thành lập doanh nghiệp. Anh/chị cần điền tất cả các thông tin theo Mẫu phụ lục I-2 giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp của công ty TNHH một thành viên.

Tất cả thông tin cần đảm bảo đúng và có tính xác thực cao.

2.3. Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu có)

Trên giấy ủy quyền phải ghi rõ thông tin của các cá nhân liên quan. Bao gồm người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH một thành viên và cá nhân được ủy quyền. 

Cá nhân sẽ được quyền đến Sở KH&ĐT nộp hồ sơ, ký và nhận kết quả thay thế.

2.4. Một số giấy tờ kèm theo khác.

1 bản sao CCCD/CMND/hộ chiếu còn hiệu lực của chủ sở hữu (Đã công chứng). Bao gồm của người đại diện theo pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ. 

3. Quy trình thành lập công ty TNHH 1 thành viên theo Pháp Luật Việt Nam.

 1. Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Đây là bước vô cùng quan trọng và quyết định thời gian cũng như việc doanh nghiệp có được phê duyệt.
 2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở KH&ĐT tỉnh, thành phố nơi đặt trụ sở kinh doanh. Hoặc nộp online qua trang dangkykinhdoanh.gov.vn. 
 3. Phòng Đăng ký kinh doanh xử lý hồ sơ. Thông thường là trong 3 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ).
 4. Nếu anh/chị nộp online thì bắt buộc phải nộp lại hồ sơ bản cứng ở giai đoạn này. 
 5. Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp nộp bổ sung một bộ hồ sơ bản cứng (nếu trước đó nộp online). Sau đó chờ nhận kết quả và giấy chứng nhận tại Sở KH&ĐT.
 6. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ, Sở KH&ĐT sẽ gửi thông báo đến anh/chị. Cũng như hướng dẫn điều chỉnh hoặc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Lúc này anh/chị phải làm lại hồ sơ và nộp lại từ đầu.

Có thể thấy việc chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên không quá khó nhưng đòi hỏi sự chính xác và tính chân thực cao. 

Nếu anh/chị không quá chuyên sâu về lĩnh vực Luật. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và đúng tiến độ thành lập doanh nghiệp kinh doanh. Anh/chị có thể tham khảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty.

Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kém uy tín. Khiến bao nhiêu doanh nghiệp “chao đảo” tiền mất tật mang ngay khi chưa thành lập.

Và nếu anh/chị đang tìm công ty uy tín, Thắng Lợi rất hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

4. Công ty Thắng Lợi - Đơn vị dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty uy tín hàng đầu khu vực phía Nam.

4.1. Thắng Lợi là ai?

Để thành lập công ty đúng và đủ các thủ tục pháp lý và hợp pháp là rất quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn công ty tư vấn trong trường hợp này là vô cùng cần thiết.

Thắng Lợi tiền thân là Văn Phòng Luật Thắng Lợi. Được thành lập bởi các luật sư và chuyên viên tư vấn gạo cội trong ngành.

Thắng Lợi đã tư vấn, hỗ trợ hơn 3500 doanh nghiệp thành lập thành công. Chủ yếu tại các tỉnh thành phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Cam kết sẽ mang đến anh/chị dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với sự hài lòng tuyệt đối.

4.2. Dịch vị tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

Dịch vụ của Thắng Lợi ra đời nhằm góp phần xoá đi phiền toái cho doanh nghiệp mới. Hỗ trợ anh/chị thành lập doanh nghiệp đúng tiến độ, đúng Pháp luật. Và hơn hết là tiết kiệm thời gian, công sức và nhiều khoản phí khác.

Quy trình dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Thắng Lợi gồm.

 1. Tư vấn và hỗ trợ thủ tục trước khi thành lập công ty.

 • Tư vấn về quy cách chọn tên doanh nghiệp hợp lệ. Theo cú pháp: Công ty TNHH + tên riêng. Tên công ty cần có đủ: Tên công ty viết bằng tiếng Việt (ghi bằng chữ in hoa), viết bằng tiếng nước ngoài (nếu có) và viết tắt (nếu có). Và nhiều quy định khác.
 • Tư vấn địa chỉ đặt trụ sở chính của công ty.
 • Tư vấn về số lượng và loại hình ngành nghề kinh doanh theo đúng Pháp luật. 
 • Tư vấn các vấn đề liên quan về vốn điều lệ.
 • Tư vấn các điều kiện về người đại diện công ty theo Pháp luật.

2. Hỗ trợ soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, thủ tục cần thiết.

3. Nhận uỷ quyền từ phía Quý khách hàng và đại iện khách hàng làm thủ tục. Tiến hành đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư, Sở công an, Cục thuế) để đăng ký.

4. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng sau thành lập.

 • Tư vấn lập hồ sơ doanh nghiệp;
 • Tư vấn quản trị doanh nghiệp theo đúng Pháp luật Việt Nam.
 • Tư vấn thủ tục mua hoá đơn, kế toán.
 • Hỗ trợ các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí trong các lĩnh vực liên quan.

Lời Kết.

Thắng Lợi vừa chia sẻ đến anh/chị bài viết thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Bao gồm các thông tin chi tiết về thủ tục, hồ sơ, quy trình. 

Nếu anh/chị có bất kỳ thắc mắc hoặc cần biết thêm về dịch vụ. Vui lòng liên hệ công ty Thắng Lợi theo thông tin bên dưới:

                                                                                           Hotline tư vấn  24/7 Ms Lan 0978 483 179​​

Hoặc đăng ký tư vấn tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

 ​ 

Bài viết liên quan

© 2018 Công ty TNHH Luật Thắng Lợi giữ bản quyền nội dung trên website này.